TOP 4 XE ĐẠP ĐUA CAO CẤP ĐANG ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp đua cao cấp với thiết kế tinh tế và chất liệu xe cũng như phụ tùng chất lượng cao, luôn bền đẹp với thời gian? Hãy cùng Trisport International xem qua top 4 mẫu xe đạp đua cao cấp của 3 nhà sản xuất Specialized, GiantCervélo đang được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua sự chọn lọc kỹ càng về chất lượng cũng như thiết kế.

1. Specialized S-Works Venge DISC DI2 – 2019

Nếu thứ bạn khao khát nhất là tốc độ thì chắc chắn chiếc xe đạp đua cao cấp Specialized S-WORKS VENGE 2019 sẽ vượt hơn cả mong đợi của bạn. Đươc tạo ra với mục tiêu thách thức giới hạn tốc độ, Specialized S-WORKS VENGE 2019 là “nhà vô địch” được cải tiến từ phiên bản trước. Với chiếc road bike này, Specialized nhắm đến tốc độ tối đa bằng cách nâng cao tối ưu tính khí động học.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam

Thiết kế của các chi tiết và tổng thể hình thành nên S-WORKS VENGE 2019 được sử dụng công nghệ mới nhất “FreeFoil Shape Libary” có độ chính xác tính trên từng milimet để xác định được các hình dạng khung mang tính khí động học nhất cho S-WORKS VENGE 2019

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam

Mặc dù chiếc xe đạp đua cao cấp Specialized S-works Venge Disc Di2 2019 phiên bản trước được đánh giá tốc độ rất tốt nhưng về trọng lượng vẫn chưa nhẹ nhất so với các đối thủ khác. S-WORKS VENGE 2019 đã giải được thách thức này, không những lướt gió tốt hơn cả phiên bản Specialized S-works Venge VIAS, giúp trọng lượng giảm 460 grams, chi tiết hơn là giảm 240g trọng lượng khung sườn, 25g trong lượng phuộc, 107g phần đầu, 25g ở cốt yên và 63g các chi tiết nhỏ khác. Bên cạnh đó, Venge được lắp dàn đầu mới và được cải tiến nhẹ hơn, chống cản gió tốt hơn và vẫn giữ được độ chắc chắn.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt NamỐng cổ và phuộc trước – 2 bộ phận quan trọng nhất cần yếu tố chắc chắn và chống lực cản gió. Thuật toán FreeFoil Shape Library cùng thiết kế Rider-First Engineered của Specialized đã mang lại cho xe đạp đua cao cấp Specialized S-WORKS VENGE 2019 ống cổ và phuộc trước S-Works FACT 11r carbon thách thức tốc độ nhất mà vẫn giữ được sự chắc chắn và khả năng cầm lái.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam

“Trên đường chạy, hiệu suất, chất lượng của chiếc VENGE mới so với đời trước có sự khác biệt rõ rệt. Phần trước tạo cảm giác vững và bám đường hơn. ” – Rupert Radley – Cyclingweekly.com. Bên cạnh đó,  xe đạp đua cao cấp còn sở hữu dàn truyền động Shimano Dura Ace, 11-tốc độ, bộ truyền động thuộc hàng “đỉnh” nhất từ nhà Shimano lẫy lừng. Với bộ tay đề, chuyển líp và chuyển đĩa hoạt động vô cùng trơn tru, nhạy và linh hoạt, chắc chắn sẽ mang đến sự tự hào cho người cầm lái.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt NamBánh xe Roval CLX 64 không chỉ là loại bánh nhanh nhất mà Specialized đã kiểm chứng, mà nó còn thể hiện hiệu suất cực kỳ tốt trong việc lướt gió dẫn đến Venge được trang bị bánh hoàn hảo bất kể điều kiện gió nào.

Hiện tại sản phẩm xe đạp đua cao cấp Specialized S-Works Venge DISC DI2 – 2019 đang có mặt tại showroom Trisport International với giá: 274.300.000VNĐ. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng chiếc xe nhanh nhất thế giới này hãy đến ngay tại địa chỉ Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

2. Specialized TARMAC MEN SL6 SW DISC DI2 SAGAN COLL – 2019

Xe đạp đua cao cấp Specialized Tarmac Men Sl6 SW Di2 Sagan Coll 2019 đã luôn là một trong những dòng xe nổi bật và được ưa chuộng bởi nhiều cua-rơ chuyên nghiệp vì sự đa dụng và hiệu năng tốt nằm top trên thị trường xe đạp đua. Trong số các chiếc thuộc dòng Tarmac, thì Specialized S-Works Tarmac Men Sl6 SW Disc Di2 Sagan Coll 2019 là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất.

Những chiếc Specialized Tarmac phiên bản Sagan Coll này vẫn là những chiếc xe đua dữ tợn. Nhưng nếu là fan của Specialized, có lẽ các bạn có thể biết rằng phiên bản S-Works luôn được xem là “tối thượng” của một dòng xe specialized. Cơ bản là vì khi bạn thấy dòng chữ S-WORKS trên một chiếc xe, bạn nên biết rằng Specialized đã độ chi tiết xe, tối ưu tất cả yếu tố như trọng lượng, khung sườn, kích cỡ, hiệu năng. Họ làm tất cả mọi thứ có thể để chiếc S-Works ấy là phiên bản tốt nhất của dòng xe này.

Xe đạp đua cao cấp Specialized Tarmac Men Sl6 SW Di2 Sagan Coll 2019 của Specialized là chiếc xe đạp tối ưu để chiến thắng một Grand Tour, khi bạn cần một chiếc xe đạp sẵn sàng để thống trị tất cả các cuộc thi quốc tế và những giải đua địa phương của bạn với các dạng đường khác nhau hoặc vượt qua giới hạn bản thân tại các buổi luyện tập , S-Works thật sự đích thực là một nỗi e ngại lớn với đối thủ của bạn.

Đối với việc tạo dựng, Specialized đã sử dụng phần mềm tối ưu hóa khí động hoc tổng hợp tiên tiến để cách mạng hóa việc tạo dựng và lắp đặt carbon FACT 12r mới. Đó là vật liệu và lịch trình tiên tiến nhất từ Specialized — hình dạng, kỹ thuật lắp đặt này cùng sự tối ưu hóa vật liệu giúp chiếc Xe đạp đua cao cấp Specialized Tarmac Men Sl6 SW Di2 Sagan Coll 2019 giảm gần 200 gram, giảm 20% trọng lượng khung sườn – công thức hoàn hảo cho lần leo đồi tiếp theo của bạn.

Với Xe đạp đua cao cấp Specialized Tarmac Men Sl6 SW Di2 Sagan Coll 2019, Specialized đã bắt đầu bằng cách cải tiến công nghệ Rider-First Engineered ™ để đảm bảo rằng chiếc Tarmac mới này chắc chắn và có độ thích ứng mặt đường (Compliance) tối ưu và phù hợp với mỗi tình huống, địa hình đồng thời giảm một số trọng lượng lớn

Dù Specialized đã củng đố độ chắc chắn của S-Works Tarmac, độ thích ứng mặt đường của khung sườn cũng phải được tận dụng nhằm tạo nên những trải nghiệm đạp xe tốt nhất. Đó là lý do Specialized thiết kế độ thích ứng đường vào 120mm phần trên của cốt yên, khu vực không kẹp chốt yên, hạ thấp phần đũa trên và thay đổi dáng của ống đứng. Xe đạp đua cao cấp Specialized Tarmac Men Sl6 SW Di2 Sagan Coll 2019 đã được bổ sung khoảng cách lốp lên tới 30mm, được dịch sang một tuabin cô-tông 28mm trên vành Roval CLX 50. Điều này cho phép áp suất thấp hơn để giảm lực cản lăn bánh xe, tăng lực kéo và thoải mái hơn.

Nhìn chung, những bổ sung này vẫn khiến Tarmac khi đạp xe tạo cảm giác như một chiếc xe đua đích thực, và giảm độ khó khi đi qua những đoạn đường xấu. S-Works Tarmac sẽ cho bạn cảm giác tự tin hơn khi đạp xe trên những tuyến đường dài. Chiếc Tarmac được thiết kế All-Rounder, điểm mạnh về đa dụng tối ưu cho nhiều loại tuyến đua, Mặc dù xe đạp đua cao cấp Specialized Tarmac Men Sl6 SW Di2 Sagan Coll 2019 thừa hưởng một số lợi thế tốc độ như chiếc Venge nhưng không hoàn toàn giống chiếc S-Works Venge được thiết kế như 1 chiếc có mục tiêu thống trị tốc độ đường đua road. Vì vậy, thay vì dồn hết ưu điểm vào tốc độ thì Tarmac được thay vào một số ưu điểm về độ thoải mái hơn.

Trọng lượng thấp ấn tượng của tổng thể chiếc Tarmac và giảm trọng lượng ở bánh xe tạo cảm giác tốt hơn ở những chặng leo dốc. Khi xuống dốc, bộ thắng Shimano Dura-Ace Di2 điện tử sẽ hỗ trợ bạn tốt với cảm giác thắng không gây rung và dễ làm chủ, dù chiếc S-Works Tarmac được cài thắng đĩa tăng khả năng làm chủ của người đạp.

Trong khi mọi yếu tố trên đều rất tuyệt vời, Specialized vẫn luôn xác định rằng khí động học là điều quan trọng nhất để các tay đua có thể chạy nhanh hơn. Mục tiêu cho chiếc S-Works Tarmac là tìm cách để có thể củng cố thêm tính khí động mà không lấy bất kì lợi điểm gì khác trên thiết kế của Tarmac. Từ đó xác định được 3 khu vực có thể  tăng tính khí động đó là thiết kế hình dạng phuộc mới, hạ thấp cặp đũa sau, thay vào ống đứng dẹp khí động học, và một cốt yên hình chữ D cùng ống chỗ ngồi. Tạo nên một chiếc xe đạp nhanh hơn khoảng 45 giây trong 40km so với các loại xe hạng nhẹ khác cùng loại. Tạo nên sự gia tăng tốc độ mà bạn sẽ cảm thấy khi bức tốc ra khỏi peloton.

Thông số và thiết kế của S-Works Tarmac đều thể hiện rằng đây là một chiến mã dành cho những trường đua khốc liệt, Tarmac còn là một trong những dòng xe yêu thích của nhà vô định Peter Sagan, anh đã hợp tác với Specialized cho ra lò chiếc S-Works Tarmac phiên bản mang tên anh. Nếu các bạn là fan của Peter Sagan, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến bộ sưu tập từ sự hợp tác giữa Peter Sagan và Specialized bao gồm chiếc S-Works Tarmac này.

Cốt yên hình chữ D và khung hạ thấp tạo thêm sự thoải mái để đạp và bộ phuộc mới giảm rung xe rất tốt. Những điều này củng cố thêm cho trải nghiệm đạp xe tốt hơn.

Cùng với ghi đông Specialized S-Works Shallow Bend Carbon, 125x75mm và bô-tăng Specialized S-Works SL, alloy, 4-bolt Titan, S-Works Tarmac sẽ mang đến cảm giác tay lái ổn định và chắc chắn như bạn sẽ mong chờ ở một chiếc xe đua, Nhưng về tay lái thì chiếc Tarmac không hẳng là thoải mái nhất nếu so sánh với chiếc Roubaix. Có thể chắc chắn rằng chiếc S-Works Tarmac tạo đủ cảm giác thoải mái khi chạy mà bạn không cần phải là một tay đua chuyên nghiệp mới có thể thấy hiệu quả của Tarmac.

Chiếc Tarmac vừa khui hộp là đã sẵn sàng đua ngay, được lắp bộ truyền động Dura-Ace của Shimano luôn đảm bảo chất lượng cao, bánh xe hợp kim Roval CLX 50 được gắn vào các đùm, lốp S-Works Turbo Cotton 26mm và yên xe S-Works Toupé được áp dụng thiết kế Body Geometry.

Hiện tại sản phẩm xe đạp đua cao cấp Specialized TARMAC MEN SL6 SW DISC DI2 SAGAN COLL – 2019  đang có mặt tại showroom Trisport International với giá 273.100.000Đ. Nếu bạn cảm thấy phấn khích hãy đến ngay tại địa chỉ Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

3. Giant Propel ADSL 0 Disc

Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu một chiếc xe đạp thể thao vừa đáp ứng hiệu quả hoạt động , lại vừa có mẫu mã hoàn hảo, sắc nét, nhất định phải biết về chiếc Propel Advanced SL 0 Disc . Dòng Propel cũng là một trong những dòng xe đạp đua cao cấp dùng cho cả tập luyện lẫn thi đấu.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt NamLà dòng xe cao cấp nhất của dòng Propel Advanced. Chiếc xe đạp đua cao cấp Giant Propel Advanced SL 0 Disc được cung cấp cho Team Sunweb tham gia những giải đua quan trọng bậc nhất trên thế giới. Đây không những là sản phẩm hội tụ toàn bộ tinh hoa công nghệ của Giant mà còn là một cỗ máy tốc độ thật sự trên đường đua. Đây là sản phẩm dành cho người thật sự đam mê và muốn sở hữu một chiếc xe đạp đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Nói đến tốc độ phải nói đến chiếc xe đạp đua cao cấp Giant Propel Advanced SL 0 Disc – dòng xe đặc biệt được Giant thiết kế với một mục đích duy nhất là mang lại cho người dùng trải nghiệm tốc độ tối ưu nhất. Với đặc trưng khung xe bằng công nghệ carbon cao cấp siêu nhẹ và thiết kế khí động học, Giant cam đoan rằng giá trị mà xe đạp đua cao cấp Propel Advanced đem lại xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra cho dòng xe chuyên nghiệp này.

Khung sườn xe được thiết kế theo nguyên tắc khí động học (Aerodynamic) nhằm tối ưu hóa khả năng xé gió giúp người đạp đạt tốc độ cao hơn so với loại sườn xe thông thường. Để làm được điều này, Giant đã thiết kế khung sườn với công nghệ độc quyền Aerosystem Shaping Technology, cho phép ” nhanh hơn 12-36 giây trên đoạn đường 40km với tốc độ 40km/h so với các dòng xe đạp khí động học cạnh tranh” như Giant đã tuyên bố.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt NamĐược chế tạo bởi công nghệ định hình Aero System, chiếc Propel Advanced SL 0 Disc có khả năng tăng tốc cực kỳ ấn tượng và sẵn sàng giúp bạn bỏ lại bất kì đối thủ nào trên đường đua. Hơn nữa, xe đạp đua cao cấp Bộ truyền động Shimano Dura-Ace Di2, 11 tốc độ, cùng bộ đĩa 11-28 với trọng lượng được tối ưu, giúp mang lại hiệu suất cao nhất có thể trên mọi chặng đường.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam

Yên xe Giant Contact (Forward) được thiết hệt như một mũi tên được phóng thẳng, dành cho vận động viên đạp có xu hướng đưa người về phía trước, giúp giảm áp lực lên phần xương chậu. Chất liệu yên với đế từ chrome cao cấp được tích công nghệ phụ Uniclip, cho phép gắn các thiết bị điện tử như đèn led báo hiệu, khay đựng nước, khay bình CO2..

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt NamHệ thống bánh xe của Propel Advanced 0 Disc rất đa dạng tùy theo từng cấp độ từ niềng nhôm Giant PA-2 cho tới niềng carbon vành lớn cao cấp Giant SLR 0 Aero DBL.

Top 4 siêu xe đạp đua được phân phối chính thức tại Việt Nam

Dòng siêu xe đạp đua Propel Advanced là dòng xe chuyên nghiệp được tổng hợp những công nghệ cao cấp nhất từ Giant cho người đạp một trải nghiệm hoàn hảo về tốc độ và sự chuyên nghiệp trên từng vòng quay bánh.

Hiện tại sản phẩm xe đạp đua cao cấp Giant Propel ADSL 0 Disc  đang có mặt tại showroom Trisport International với giá 217.000.000VNĐ. Nếu bạn muốn tham khảo hãy đến ngay tại địa chỉ Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

4. XE ĐẠP ĐUA CAO CẤP CERVELO S5

Đến từ một thương hiệu xe đạp thể thao chuyên nghiệp rất đỗi nổi bật từ Canada, Cervelo S5 là 1 trong những tuyệt phẩm tốc độ thuộc dòng “S” của hãng này. các Sản phẩm dòng “S” của Cervelo được phát triển với mục đích ưu tiên tốc độ và khí động học và chiếc S5 là “nhà vô địch” ưu tú của Cervelo ở dòng xe “S”

S5 là thành quả của việc dành hàng giờ tại phòng gió Wind Tunnel để thử nghiệm và điều chỉnh các thiết kế từng chi tiết để tận dụng tốt khí động học. thay vì phải hi sinh các điểm chắc chắn, độ thích ứng đường,… để có được tối đa khí động học, Cervelo nhắm đến 1 sản phẩm vừa khí động học, vừa chắc chắn và thoải mái. S5 là một tuyệt phẩm hội tụ tất cả yếu tố này. Giúp tạo cảm giác tự tin cho người đạp trên những đường đua căng thẳng.

Khung sườn được làm từ carbon cực nhẹ của S5 được thiết kế trên công nghệ TrueAero từ Cervelo theo kiểu phểu gió (Air Foil) để có thể tận dụng khí động học và hạn chế được độ giảm tốc của xe. ngoài ra, công nghệ này cũng tập trung đến những chi tiết lắp đặt trên xe, giúp Cervelo tạo ra và áp dụng các giải pháp tốt nhất để giảm độ cản gió của xe.

Đồng thời phần phuộc sau của xe được hạ thấp cùng thiết kế dẹp giúp tăng độ chắc chắn cùng độ dẻo nhỏ thích ứng đường chạy tốt tạo cảm giác êm ái cho người đạp khi hạn chế được độ rung của xe trên đường tốc độ cao. Thiết kế khung sườn của S5 sẽ hấp thụ và giảm đa số các chấn động và rung trên đường đua, giảm độ căng cơ cần thiết của cua-rơ khi phải giữ thăng bằng ổn định ở tốc độ cao, từ đó giảm độ lao lực cho người đạp trong những chặng đua dài. Phần phuộc sau còn được áp dụng thiết kế đường cong nhằm tăng tính khí động học đáng kể.

Một điểm đặc biệt của chiếc Cervelo này đó là được lắp đặt ống nối giữa công nghệ đặc biệt BBright đặc biệt có thể tăng kích cỡ của trục giữa, phía trục bên dò dĩa sẽ ngắn hơn để dễ tăng tốc khi đạp xe và phía ngược lại sẽ dài hơn để tăng độ chắc chắn từ đó hiệu quả truyền lực đạp cũng được gia tăng.

Hệ thống dây cáp được lắp chìm trong khung sườn làm tăng thêm tính khí động học và tăng tính thẩm mỹ của chiếc xe khi không có nhiều dây nhợ rườm rà trên khung sườn xe. các điểm nối giữa ghi đông, pô tăng, khung sườn đều hòa hợp với nhau giúp hạn chế giảm tốc và giữ tốc độ cao được lâu hơn.

Độ chắc chắn của trục giữa được cũng cố gia tăng hiệu quả truyền lực đạp của người đạp lên chiếc S3. Nhờ đó, tất cả năng lượng đạp xe của bạn sẽ được tận dụng tối đa tạo nên những màn tăng tốc, bức tốc ngoạn mục. Độ chắc chắn của ống cổ đóng vai trò lớn trong việc giữ tay lái vững, tạo cảm giác tự tin cho người đạp xe, cùng với đó là cảm giác ổn định và chính xác tay lái khi chiếc S5 thực hiện những thao tác rẽ và tăng tốc độ khi xuống dốc.

Cervelo được lắp đặt bộ truyền động Shimano Dura-Ace với 11 số tốc độ mạnh mẽ chắc chắn không làm thất vọng các tay đua.

Hi vọng rằng sau bài viết này, các tay đua sẽ chọn được chiến mã mới của mình. Top 3 mẫu siêu xe đạp đua trên đều được trưng bày và bán tại Showroom của Trisport International hãy theo dõi fanpage fanpage Trisport International để cập nhật các tin tức mới nhất về các môn thể thao đường trường và các sản phẩm liên quan nhé.

Hotline: 0944 988 933
Tel: 028 3636 9848
Các bạn đừng quên Like trang fanpage Trisport International để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương tình khuyến mãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.