TOP CÁC PHỤ KIỆN THỂ THAO PHẢI CÓ KHI THAM GIA THI ĐẤU TỪ COMPRESSPORT

Bên cạnh quần áo chạy bộ chuyên dụng, các loại phụ kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bù đắp năng lượng thiếu hụt thông qua các thanh dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, giúp che nắng, che mưa trong những điều kiện khắc nghiệt… Phụ kiện thể thao tốt nhất cho người thi đấu phải bao gồm những yếu tố như trọng lượng, chất liệu, thiết kế cũng như là tính thẩm mỹ sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết, địa hình thi đấu. Hãy cùng Trisport International tham khảo qua Top Phụ Kiện thể thao khi tham gia chạy bộ, chạy trail hay tham gia 3 môn phối hợp Đang Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam nhé!

1. PHỤ KIỆN THỂ THAO – NÓN THỂ THAO COMPRESSPORT

NÓN HỞ ĐẦU COMPRESSPORT VISOR ULTRALIGHT V2

Dòng nón Visor thích hợp cho các hoạt động ngoài trời
Dòng nón Visor thích hợp cho các hoạt động ngoài trời

Dòng nón hở đầu Visor rất phổ biến, đó là lý Compressport lại tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm tiên tiến về công nghệ cũng như mẫu mã từng ngày như: Nón hở đầu Spiderweb Ultralight Visor,  nón hở đầu Ultralight Visor, nón hở đầu Racket Visor Cap và nón hở đầu Visor Cap. Nón hở đầu Spiderweb Ultralight Visor và Ultralight Visor là phụ kiện thể thao bắt buộc phải có trong mọi hoạt động ngoài trời của bạn. Với cấu trúc phần phía trước là một lớp lưới chống thấm nước, giảm được tác động của ánh nắng mặt trời lên mặt, và thoát mồ hôi rất tốt.  Ngoài ra, nón hở đầu này còn siêu nhẹ, siêu mỏng, không dính sát vào trán giúp thông gió và mang lại cảm giác thoáng mát cho người sử dụng.Các mẫu Visor Cap, Racket Visor Cap còn lại có rất nhiều màu sắc, cũng như những công nghệ rất tốt cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Hiện tại sản phẩm nón hở đầu Compressport Ultralight Visor V2 đang có tại Showroom Trisport International với mức giá niêm yết 590.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay để chiêm ngưỡng tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

NÓN HỞ ĐẦU COMPRESSPORT SPIDERWEB ULTRALIGHT VISOR

Nón Compressport Spiderweb Ultralight Visor hỗ trợ thêm phần lưới, giúp khô thoáng và thoát mồ hôi nhanh hơn.

Nón khô thoáng hơn
Nón khô thoáng hơn
Không cản trở tầm nhìn của mặt
Không cản trở tầm nhìn của mặt
Bản màu xanh
Bản màu xanh

Nón hở đầu Compressport Spiderweb Ultralight Visor phiên bản giải UTMB:

Sản phẩm có giá 590.000VNĐ
Sản phẩm có giá 590.000VNĐ

Hiện tại sản phẩm nón hở đầu Compressport Spiderweb Ultralight Visor  đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết 590.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé!

NÓN COMPRESSPORT FLAT CAP

Có thể điều chỉnh kích thước nón theo kích cỡ đầu
Có thể điều chỉnh kích thước nón theo kích cỡ đầu

Đây là chiếc nón vừa hợp thời trang và thể thao, chiếc nón thể thao sành điệu này thoải mái khi đeo và có thể điều chỉnh theo mọi kích cỡ đầu nhờ vào một sợi dây đeo điều chỉnh . Vẻ ngoài giản dị của nó chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt nếu bạn đang tìm kiếm phong cách trong các phụ kiện thể thao của mình.

Flat cap có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn
Flat cap có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn

Hiện tại sản phẩm nón Compressport Flat Cap đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 540.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

NÓN COMPRESSPORT TRUCKER CAP

Trucker cap đảm bảo thông thoáng tối đa
Trucker cap đảm bảo thông thoáng tối đa

Cũng giúp với Flat Cap nhưng loại nón này đi kèm phía sau là một lớp lưới, đảm bảo tối ưu sự thông thoáng cho đầu và có thể dành cho tất cả mọi kích thước do có sợi dây tiện cho việc điều chỉnh kích thước.  Vừa giúp cho việc tập thể thao mà còn mang tính thời trang, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cảm giác năng động cho người sử dụng.

Trucker cap đảm bảo tối ưu sự thông thoáng cho đầu
Trucker cap đảm bảo tối ưu sự thông thoáng cho đầu

Hiện tại sản phẩm nón  Nón lưỡi trai chạy bộ, chạy trail Compressport Trucker cap đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 540.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé!

NÓN COMPRESSPORT WOOL CAP (MŨ VỚI CHẤT LIỆU LEN)

Wool Cap với chất len giúp giữ ấm cho đầu
Wool Cap với chất len giúp giữ ấm cho đầu

Được làm từ len Merino tự nhiên, mũ len Wool Cap giữ ấm đầu và bảo vệ khỏi mưa gió và điều chỉnh theo kích thước đầu.

Wool Cap có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn
Wool Cap có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn

NÓN COMPRESSPORT PRORACING ULTRALIGHT CAP

Nón Pro Racing Ultralight này rất nhẹ, không gây cảm giác khó chịu trên trán. Nón được thiết kế với 1 lưới siêu nhẹ nói giữa phần dưới và phần đỉnh đầu cho phép thông gió tối ưu và thoát mồ hôi tốt hơn.

Nón Pro Racing Ultralight siêu nhẹ
Nón Pro Racing Ultralight siêu nhẹ

NÓN CHẠY TRAIL COMPRESSPORT LA VISIERE ON/OFF

Nón Compressport La Visiere On/Off là sản phẩm hợp thời trang có thể đồng hành cùng bạn trên những con đường chạy của mình. Nón được thiết kế thông mình với một tấm che cao su mờ đục giúp bảo vệ khuôn mặt bạn khỏi ánh mặt trời gay gắt. Ngoài ra, nó không giữ nhiệt và thoát ẩm tốt, được làm từ sợi 3D với hiệu ứng mát xa, sẽ giúp bạn thoải mái trong suốt đoạn đường chạy, đặt biệt là khi chạy trail.

Nón Compressport La Visiere On/Off được làm từ sợi 3D
Nón Compressport La Visiere On/Off được làm từ sợi 3D

Bên cạnh đó, dòng nón Visiere còn có phiên bản dành cho đạp xe Compressport Cycling La Visiere On/Off:

Compressport Cycling La Visiere On/Off dành cho phần đạp
Compressport Cycling La Visiere On/Off dành cho phần đạp

Hiện tại sản phẩm nón Compressport La Visiere On/Off đạp xe đang có mặt tại Trisport International với mức giá niêm yết là 590.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

NÓN GIỮ NHIỆT BÊN TRONG COMPRESSPORT 3D THERMO ULTRALIGHT BEANIE

3D Thermo Ultralight giúp giữ ấm cho đầu khi hoạt động ngoài trời
3D Thermo Ultralight giúp giữ ấm cho đầu khi hoạt động ngoài trời

Chất liệu vải 3D Thermo Ultralight tự nhiên làm cho chiếc mũ len sáng tạo này trở thành người bảo vệ lý tưởng chống lại cái lạnh khi luyện tập ngoài trời. Hoàn toàn thuận tiện, nó tự nhiên phù hợp với bất kỳ hình thái. Lý tưởng trong các hoạt động đạp xe, nó có thể được đeo dưới mũ bảo hiểm xe đạp của bạn mà không khó chịu.

Nó phù hợp với mọi hình thái đầu
Nó phù hợp với mọi hình thái đầu

NÓN BƠI COMPRESSPORT SWIMMING CAP 

Nón bơi không thấm nước, co giãn tốt phù hợp cho mọi kích thích đầu
Nón bơi không thấm nước, co giãn tốt phù hợp cho mọi kích thích đầu

Bạn mong muốn tìm được một chiếc nón bơi mang lại sự thoải mái và bảo vệ được sức khỏe sức đề kháng của mình? Thương hiệu Compressport đã đưa ra 1 loại nón bơi duy nhất của mình. Nón bơi không thấm nước, co giãn tốt phù hợp cho mọi kích thích đầu của từng người mà không gây áp lực lên đầu và mang cho cảm nhận thoải mái trong khi bơi. Ngoài ra, nón bơi này còn có tác dụng giữ ẩm cho bạn khi gặp thời tiết lạnh lúc bơi nhé!

Nón bơi này còn có tác dụng giữ ẩm
Nón bơi này còn có tác dụng giữ ẩm

Hiện tại sản phẩm Nón bơi Compressport Swimming Cap đang có mặt tại cửa hàng Trisport International với mức giá niêm yết là 180.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

2. PHỤ KIỆN THỂ THAO – ĐAI LƯNG COMPRESSPORT

Khi tham gia các môn thể thao đường dài, nhất là khi chạy trail, bạn luôn phải mang theo bên mình điện thoại, nước hoặc thanh năng lượng. Khi đó, belt sẽ phụ kiện cần thiết để mang những vật dụng đó một cách đơn giản và thoải mái nhất. Compressport cho ra đời 3 loại belt:

ĐAI LƯNG COMPRESSPORT RACE BELT

Race belt có giá niêm yết là 330.000VNĐ
Race belt có giá niêm yết là 330.000VNĐ
Có thể điều chỉnh kích thước của belt
Có thể điều chỉnh kích thước của belt

Loại belt này có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để dễ mang vào và tháo ra dễ dàng. Với chất liệu vải bền và mỏng, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Race Belt có 3 ngăn để đựng và chứa được 4 thanh gel.

Hiện tại sản phẩm Đai Lưng Compressport Race Belt đang có mặt tại cửa hàng Trisport International với mức giá niêm yết là 820.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

ĐAI LƯNG COMPRESSPORT FREE BELT

Với 1 ngăn lớn duy nhất được chia làm 4 khe, bạn có thể lưu trữ điện thoại, gel, chai nước nhỏ 250ml. Các vật dụng sẽ được giữ ở vị trí chắc chắn trong quá trình chuyển động của bạn. Được dệt theo kiểu 3D, Free Belt dễ dàng trượt, tự điều chỉnh theo vòng eo của bạn ở mọi kích thước. Đặc biệt là với kích thước siêu nhẹ, bạn sẽ hoàn toàn là mình đang mặc nó trong quá trình vận động

Được dệt theo kiểu 3D, Free Belt dễ dàng trượt, tự điều chỉnh theo vòng eo
Được dệt theo kiểu 3D, Free Belt dễ dàng trượt, tự điều chỉnh theo vòng eo
Hình thật tại shop
Hình thật tại shop

Hiện tại sản phẩm Đai Lưng Bó Cơ Compressport Free Belt đang có mặt tại cửa hàng Trisport International với mức giá niêm yết là 820.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

ĐAI LƯNG COMPRESSPORT FREE BELT PRO:

Với Free Belt Pro, bạn có thể mặc nó khi chạy, đạp xe, leo núi và tiết kiệm được năng lượng để tập trung vào hiệu suất. Chỉ nặng 57 gr và thông thoáng, nó là sản phẩm nhẹ chưa từng có ! Thiết kế 2 vòng đai giúp cố định belt khi sử dụng. Kiểu dệt 3D giúp Belt dễ dàng thay đổi tùy theo trạng thái cơ thể của bạn. Ngoài ra, Free Belt Pro còn có 2 vòng silicon giữ gậy và gập lại dễ dàng.

Free Belt Pro còn có 2 vòng silicon giữ gậy
Free Belt Pro còn có 2 vòng silicon giữ gậy
Tích hợp thêm phần đeo bảng số chạy (Pib)
Tích hợp thêm phần đeo bảng số chạy (Pib)

Cũng như dòng đai lưng bó cơ Compressport Free Belt, nay phiên bản Pro được tích hợp thêm phần đeo bảng số chạy (Pib) vô cùng tiện dụng.

Đai lưng bó cơ Compressport Free Belt Pro phiên bản giải chạy Trail UTMB

Đai lưng bó cơ Compressport Free Belt Pro phiên bản ba môn phối hợp KONA 2018:

Hiện tại sản phẩm đai lưng bó cơ Compressport Free Belt Pro đang có mặt tại Showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.030.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé.

Bảng size cho Free Belt và Free Belt Pro
Bảng size cho Free Belt và Free Belt Pro

3. PHỤ KIỆN THỂ THAO – BĂNG CỔ TAY COMPRESSPORT

Khi chạy, vùng cổ tay của bạn hoạt động liên tục và tiết nhiều mồ hôi. Băng đeo cổ tay Sweatbands 3D.Dots với các chấm 3D đảm bảo độ bám tối đa trên cổ tay, giúp thoát mồ hôi hoàn toàn, ẩm ướt và mùi hôi. Phần bên trong của băng đeo có cấu trúc dệt được sục khí cho phép không khí lưu thông tự do. Sản phẩm hiện tại có các phiên bản :

Băng đeo cổ tay Sweatbands 3D.Dots phiên bản UTMB 2018Sweatbands 3D.Dots – Phiên bản Kona 2017

Hiện tại sản phẩm băng đeo tay Compressport 3D. Dots đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 270.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

4. PHỤ KIỆN THỂ THAO – BĂNG TRÁN COMPRESSPORT HEADBAND & THIN HEADBAND

Bắng trán giúp hạn chế mồ hôi chảy xuống vùng mắt
Bắng trán giúp hạn chế mồ hôi chảy xuống vùng mắt

Chiếc băng trán không chỉ thấm mồ hôi mà còn rất cần thiết để giúp bạn cài phần tóc mái ngăn chặn ảnh hưởng ngoài ý muốn lên mặt, trán, đầu, mắt….nâng cao hiệu quả tập luyện thích hợp dùng khi tập thể dục, chạy bộ, yoga…Ngoài ra, băng trán thể thao còn có khả năng chống trượt, bảo vệ đầu khỏi những vết thương không cần thiết ở phần đầu trong khi tập luyện. Băng trán Compressport được dệt từ các sợi kị nước kết hợp với các sợi thông gió giúp cho trán của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới. Loại băng trán này khô nhanh hơn 7 lần so với băng trán truyền thống và không gây mùi khó chịu.

Thin Headband
Thin Headband

Khi chạy trail, phần đầu và trán của bạn thường tiết rất nhiều mồ hôi bởi phải vận động trong địa hình hiểm trở, khắc nghiệt. Vì vậy, việc sử dụng băng đầu rất cần thiết, đặc biệt đối với những người chạy có mồ hôi muối, khi chảy xuống mắt sẽ ảnh hưởng đến quá trình chạy. Hiểu được điều này, Compressport cho ra đời các dòng sản phẩm băng đầu Headband và Thin Headband được dệt từ các sợi kị nước, thấm hút mồ hôi rất tốt. Ngoài thiết kế siêu nhẹ và khô thoáng nhanh chóng, băng đầu còn mang lại vẻ đẹp thẫm mĩ cho người chạy.

Headband On/Off
Headband On/Off

 

Headband
Headband
Thin headband
Thin headband

Hiện tại sản phẩm phụ kiện Băng đeo trán Compressport Thin Headband có giá niêm yết là 275.000VNĐ và Băng đeo trán Compressport Headband có giá 290.000VNĐ đang có mặt tại showroom Trisport International, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

5. PHỤ KIỆN THỂ THAO – KHĂN CHUI ĐẦU COMPRESSPORT 3D THERMO ULTRA-LIGHT

Là một chiếc khăn chui đầu nhưng có thể biến hóa trong cách sử dụng như khăn rằn, khăng quàng cổ, băng đô trên đầu, hỗ trợ linh hoạt trong mọi hoạt động của bạn. Thiết kế của khăn 3D Thermo Ultra-light này rất mỏng nhẹ, và nhỏ gọn, có thể gấp lại bỏ vào túi và sử dụng khi đang luyện tập. Công nghệ dệt vải 3D giúp cho việc giữ nhiệt diễn ra tốt hơn và thoải mái hơn cho bạn khi sử dụng sản phẩm 3D Thermo Ultra-light khăn chui đầu.

 Thiết kế của khăn 3D Thermo Ultra-light này rất mỏng nhẹ
Thiết kế của khăn 3D Thermo Ultra-light này rất mỏng nhẹ

6. PHỤ KIỆN THỂ THAO – TÚI/ BALO COMPRESSPORT ULTRUN 140G 

Balo Compressport Ultrun giúp các phụ kiện trở nên gọn gàng
Balo Compressport Ultrun giúp các phụ kiện trở nên gọn gàng

Qúa trình chạy bộ là quá trình tiêu hao rất nhiều năng lượng và đòi hỏi cần bổ sung trở lại từ thực phẩm (thanh bar, thanh năng lượng), khoáng, nước…Câu hỏi đặt ra đó là làm sao để mang theo bên mình những thứ đó mà không gây trở ngại, công kềnh trong quá trình chạy? Câu trả lời chính là túi đeo Balo Compressport Ultrun, với thiết kế vô cùng nhẹ (chỉ 140gr) và siêu linh hoạt, giúp không chỉ đeo nhanh, linh hoạt mà còn vô cùng chắc chắn và bền bỉ, cho phép người chạy hoàn toàn thoải mái đến 100km mà không gây đau, mỏi trong suốt quá trình đeo.

Sản phẩm chỉ nặng 140g
Sản phẩm chỉ nặng 140g

Bên cạnh đó, Balo Ultrun chạy trail bao gồm 4 ngăn chứa đồ khác nhau như 2 ngăn chứa nước cho phép phía trước chứa bình nước mềm 2 x 500 ml hoặc chai cứng 2 x 750 ml, với mặt phía sau cho phép chứa 1 bình mềm 650 ml đặt theo chiều ngang. Hơn nữa, balo còn tích hợp 1 ngăn chứa các thanh thực phẩm năng lượng, và 1 ngăn lớn ngoài cùng cho phép chứa những vật dụng khác. Ngoài ra, balo còn được trang bị hệ thống thu, mở dây X-TENEX SYSTEM, khác với những túi đeo, balo truyền thống là dùng ổ khoá bằng nhựa, dễ dòn gãy thì nay Ultrun lại thiết kế đơn giản hơn đó là được khoá bằng dây, vô cùng hiệu quả trong những chuyến đi gồ gề sườn đá.

Balo Ultrun chạy trail có giá là 2.710.000VNĐ
Balo Ultrun chạy trail có giá là 2.710.000VNĐ

Hiện tại sản phẩm phụ kiện balo Compressport Ultrun 140gr đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 2.710.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

Hãy nhớ dành ít nhất vài buổi chạy trước giải để làm quen với tất cả các đồ nghề bạn sẽ mang theo. Việc này giúp bạn quen với khối lượng thực sự phải mang vác xuyến suốt hành trình đồng thời có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết trước khi quá muộn nhé !


Hotline: 0944 988 933
Tel: 028 3636 9848
Các bạn đừng quên Like trang fanpage Compressport Vietnam để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương tình khuyến mãi nhé!

 

Lưu và gửi Giỏ hàng
Your Shopping Cart will be saved and you'll be given a link. You, or anyone with the link, can use it to retrieve your Cart at any time.
Back Lưu và gửi Giỏ hàng
Your Shopping Cart will be saved with Product pictures and information, and Cart Totals. Then send it to yourself, or a friend, with a link to retrieve it at any time.
Your cart email sent successfully :)