TỔNG HỢP ĐỒ BÓ CƠ COMPRESSPORT DÀNH CHO THAM GIA BA MÔN PHỐI HỢP

Triathlon (ba môn phối hợp) là một tên gọi đã quá quen thuộc với các tín đồ mê thể thao đường trường, một hình thức, cuộc thi hay cuộc đua kết hợp giữa 3 bộ môn thể thao nổi tiếng bơi, đạp, chạy. Chặng đầu tiên các vận động viên sẽ tranh tài với nhau trong làn nước dưới hình thức bơi lội.

Bên cạnh những chiếc xe đạp “hầm hố”, chất lượng trang phục đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao thành tích. Hãy cùng Compressport Vietnam xem ngay Tổng Hợp Đồ Bó Cơ Compressport Dành Cho Người Tham Gia Ba Môn Phối Hợp. 

1. TỔNG HỢP CÁC DÒNG ÁO BA MÔN PHỐI HỢP:

Hiện nay có 2 loại áo ba môn phối hợp chính, bao gồm áo, quần tách rời hoặc trang phục tham gia thi đấu trisuit.

1.1 ÁO BÓ CƠ COMPRESSPORT POSTURAL AERO SS TOP, TANK TOP:

Áo ba môn Compressport Postural SS Top dành cho nam siêu chắc và nhẹ

Với sự nhẹ nhàng và mềm mại tuyệt đối của dòng áo bó cơ ba môn phối hợp Compressport Triathlon Postural Aero SS Top và thiết kế tay áo raglan sẽ cho phép bạn có thể di chuyển tự do theo bất kể hình dạng cơ thể trong quá trình tập luyện. Sợi có thể co giãn của nó phù hợp với cơ thể mà không gây áp lực lên cơ tam đầu và bắp tay, cho dù kích thước vùng cơ như thế nào với lưới thông hơi giúp thoát hơi nóng và mồ hôi để giữ cho bạn luôn khô thoáng và thoải mái một cách tốt nhất.

Lớp đan 3D tạo ra một tấm nệm nhiệt làm bằng các kênh thông gió và đệm không khí, giúp điều hoà thân nhiệt tốt hơn

Với thiết kế siêu nhẹ và bền, dòng áo Compressport Triathlon Postural Aero SS Top sở hữu công nghệ  ERGO SHAPE giúp bề mắt áo phía sau dài hơn với ở phía trước cùng với lớp lót bên trong bằng silicon, giữ cho mặt sau được che chắn tốt, đi kèm theo đó là chất liệu Hydrophobic, giúp thấm nước và khô thoáng tuyệt đối. Ngoài ra, dòng áo còn sở hữu công nghệ 3D Thermo,  một lớp đan 3D tạo ra một tấm nệm nhiệt làm bằng các kênh thông gió và đệm không khí, giúp điều hoà thân nhiệt tốt hơn.

Hiện tại sản phẩm đồ bó cơ Áo Compressport Postural Aero SS Top đang có mặt tại Showroom Trisport International với mức giá niêm yết là: 2.050.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

Một số phiên bản khác của dòng áo Compressport Postural Aero SS Top:

Áo ba môn Compressport Postural Aero SS Top phiên bản giải KONA – 2018

Áo ba môn ngắn tay Compressport Postural Aero SS Top phiên bản giải KONA – 2018

Phiên bản nữ của dòng áo bó cơ ba môn Compressport Postural Aero SS Top

Áo bó cơ Compressport Postural Aero SS Top phiên bản nữ có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn
Áo ba môn nữ Postural Aero với gam màu đầy nữ tính
Lớp đan 3D tạo ra một tấm nệm nhiệt làm bằng các kênh thông gió và đệm không khí, giúp điều hoà thân nhiệt tốt hơn

Bảng tham khảo kích cỡ áo:

Bảng size nữ
Bảng kích cỡ áo dành cho nữ
Bảng size nam
Bảng kích cỡ áo dành cho nam

1.2 ÁO LIỀN QUẦN BÓ CƠ COMPRESSPORT TR3 AERO TRISUIT:

Là một trong những dòng áo bó cơ tiên tiến nhất mà Compressport từng sản xuất, với thiết kế chuyên dụng cho bộ môn ba môn phối hợp được làm việc cùng đội ngũ chuyên gia và vận động viên chuyên nghiệp.

Compressport TR3 Aero Trisuit sở hữu công nghệ Aerodynamism, Seamless Multidgradiual, triathlon pad...
Bộ trang phục thi đấu ba môn chuyên nghiệp Compressport TR3 Aero Trisuit phiên bản nam

Compressport TR3 Aero Trisuit sở hữu công nghệ Aerodynamism, Seamless Multidgradiual, triathlon pad…chắc chắn sẽ mang lại những gì bạn cần để cán đích hoàn hảo.

Trang phục bó sát nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo tự do chuyển động

Bộ trang phục thi đấu ba môn chuyên nghiệp Compressport TR3 Aero Trisuit phiên bản nam

Hơn nữa, Compressport TR3 Aero Trisuit sở hữu công nghệ thiết kế tối ưu khí động học AeroDynamism nhẹ và bó sát, giúp tiết kiệm cho bạn từng giây nỗ lực trong môi trường trở gió. Bên cạnh đó, trang phục được may theo công nghệ vải liền mạch Compressport Seamless, bó sát các vùng cơ tổng thể, mang lại sự thoải mái nhất định để bạn tự do trong nhiều chiều hoạt động khác nhau.

Ngoài ra, Compressport TR3 Aero Trisuit được tích hợp thêm công nghệ khác như:

 • Hệ thống làm mát Ventilation Zone: với kết cấu chất vải đan xen không chỉ thoáng mát mà còn vô cùng chắc chắn
 • Thiết kế điều hoà nhiệt 3D Thermo: Duy trì thân nhiệt ổn định cho dù điều kiện thi đấu nóng hay lạnh

Hiện tại sản phẩm áo liền quần Compressport TR3 Aero Trisuit nam nam đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 3.900.000 đồng. Nếu bạn quan tâm hãy ghé tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM để tham khảo nhé!

Áo liền quan ba môn phối hợp phiên bản nữ Compressport TR3 Aero Trisuit:

Áo liền quần bó cơ Compressport TR3 Aero Trisuit phiên bản cho Nữ thật sành điệu

Bảng kích thước tham khảo áo liền quần Compressport Trisuit:

Bảng size cho nam
Bảng kích thước tham khảo dành cho nam
Bảng chọn size nữ

Bảng kích thước tham khảo dành cho nữ

Hiện tại sản phẩm áo liền quần Compressport TR3 Aero Trisuit nam nữ đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 3.900.000 đồng. Nếu bạn quan tâm hãy ghé tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

1.3 ÁO BÓ CƠ COMPRESSPORT TR3 AERO TOP

Nếu bạn không thích phong cách áo liền quần, thay vào đó là quần áo tách rời để dễ dàng phối đồ hơn thì dòng áo ba môn phối hợp triathlon Compressport TR3 Aero Top sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với màu sắc đầy mạnh mẽ đi kèm hàng loạt tính năng vượt trội chuyên dụng cho ba môn phối hợp, chắc chắn sẽ mang lại độ thoải mái nhất có thể cho bạn.

Áo bó cơ ba môn Compressport TR3 Aero Top sở hữu công nghệ ON/OFF, một trong những công nghệ ưu việt nhất từ Compressport, trong suốt quá trình các vùng cơ bắp hoạt động, chất vải sẽ tỉ lệ thuận với chu trình hoạt động của từng vùng cơ, giúp bảo toàn hiệu suất tập luyện. Ngược lại, khi bạn đã hoàn thành xong phần tập luyện, hay thi đấu của mình, lúc này chất vải sẽ tự động giãn nở, nguội cùng với thân nhiệt của bạn, giúp tránh cảm giác khó chịu giữa thân nhiệt từ cơ thể và nhiệt độ của chất vải.

Nhiều công nghệ tích hợp hỗ trợ tốt cho người chạy

Ngoài ra, áo bó cơ ba môn phối hợp Compressport TR3 Aero tank Top còn tích hợp một số tính năng, công nghệ khác như:

 • Bacteria-Static: công nghệ kháng khuẩn vượt trội, hạn chế những tác động của vi khuẩn trong suốt quá trình thi đấu
 • Ergo-Shape: Thiết kế “body-fit” ôm sát cơ thể, hạn chế chấn thương
 • Hydro-Phobe: thấm mồ hôi tốt, nhưng vẫn giữ độ khô thoáng cho cơ thể
 • Shock-Absorber-Micro: Hạn chế rung chấn vùng cơ bắp trong khi hoạt động

Hiện tại sản phẩm áo bó cơ ba môn phối hợp Compressport TR3 Aero Tank Top – Nam đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.550.000VND, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

Áo bó cơ ba môn phối hợp Compressport TR3 Aero Tank Top phiên bản Nữ:

Áo bó cơ Compressport TR3 Aero Top phiên bản nữ màu hồng
Bảng size nữ

Hiện tại sản phẩm áo bó cơ ba môn phối hợp Compressport TR3 Aero Top Nữ đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.750.000VNĐ. Nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

2. TỔNG HỢP CÁC DÒNG QUẦN BÓ CƠ COMPRESSPORT

Bên cạnh các mẫu áo ba môn phối hợp chuyên dụng, quần cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất, cải thiện tinh thần và hạn chế chấn thương cơ bắp trong suốt quá trình thi đấu. Hiện tại các mẫu quần bó cơ ba môn phối hợp Compressport bao gồm Triahtlon Under Control Short TR3 Brutal Triathlon Short.

Quần cũng hỗ trợ cho người mặc rất nhiều trong suốt quá trình chạy

2.1 QUẦN BÓ CƠ COMPRESSPORT TR3 BRUTAL TRIATHLON SHORT:

Nhẹ – Bền – Thoáng. Đây là những “ca từ” khi nói về quần bó cơ ba môn phối hợp Compressport TR3 Brutal Triathlon Short, một trong những dòng quần được tích hợp nhiều công nghệ từ Compressport nhằm mang lại hiệu suất vượt trội cho các vận động viên ba môn phối hợp. Công nghệ đáng chú ý khi nói về chiếc quần này là Cycling, giúp bạn được tối ưu toàn bộ chu trình chuyển động của chân trong suốt quá trình đạp xe, mang lại cảm giác linh hoạt và thoải mái nhất có thể.

Quần thấm nước hiệu quả nhưng vẫn đảm bộ độ thông thoáng

Bên cạnh đó, quần bó cơ Compressport TR3 Brutal còn tính hợp thêm một số tính năng khác như:

 • Compression: Công nghệ bó cơ 360 giúp lưu thông oxy lên các vùng cơ và hạn chế chấn thương.
 • Flat-OverLock: giúp tối đa độ linh hoạt trong suốt quá trình vận động
 • Hyro-Phobic: Thấm nước hiệu quả nhưng vẫn đảm bộ độ thông thoáng
 • Lunar – Pocket: Túi tích hợp sau lưng quần, thoải mái hỗ trợ thêm gel, thanh năng lượng bổ sung.
Bảng size nam
Bảng kích thước dành cho nam

Hiện tại sản phẩm quần ba môn phối hợp Compressport TR3 Brutal Short cho nam đang có mặt tại Showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.900.000VNĐ. Nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

Quần bó cơ ba môn phối hợp Compressport TR3 Brutal Short phiên bản nữ:

Compressport TR3 Brutal Short- Woman

Bảng kích thước dành cho nữ:

Bảng size nữ

Hiện tại sản phẩm quần ba môn phối hợp Compressport TR3 Brutal Short- Woman đang có mặt tại Showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.900.000VNĐ. Nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

2.2 QUẦN BÓ CƠ COMPRESSPORT TRIATHLON UNDER CONTROL SHORT

Quần bó cơ ba môn phối hợp Compressport Triathlon Under Control Short với thiết kế đơn giản đi kèm hiệu năng cao, với công nghệ may vải liền mạnh đi kèm công nghệ Shock-Absorbtion, giúp cố định vùng cơ, hạn chế sự rung lắc cơ bắp lên đến 30%, cải thiện quá trình phục hồi trong và sau quá trình thi đấu.


Quần bó cơ ba môn phối hợp Compressport Triathlon Under Control Short- Nam

Cũng như những dòng quần bó cơ khác từ Compressport, phiên bản ba môn phối hợp Triathlon được trang bị đầy đủ những công nghệ và tính năng vượt trội như giúp máu tuần hoàn, tăng cường oxy tốt hơn vào cơ bắp, hạn chế rung đến 30% và giúp cố định vùng cơ đến 75%, công nghệ Thermoregulatory giúp điều hoà nhiệt độ theo điều kiện thời tiết, công nghệ dệt từ sợi micro 100% đan xen liền mạch với nhau…tất cả chỉ với mục đích giúp bạn thoải mái nhất có thể trong quá trình chinh phục chặng đua.

Ngoài ra, phiên bản đồ bó cơ Compressport Triahtlon Under Control được tích hợp thêm tính năng Grip Bike, với một miếng dán dính mỏng đằng sau giúp cố định vị trí ngồi đạp xe tốt hơn cũng như hấp thụ rung, sóc trong cả quá trình đạp xe.

Quần bó cơ ba môn Compressport Triathlon Under Control Short phiên bản nữ:

Bảng kích thước chung cho nam và nữ:

Bảng chọn size

Hiện tại sản phẩm quần bó cơ ba môn phối hợp Compressport Triathlon Under Control short đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 2.350.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

3. TỔNG HỢP CÁC DÒNG ỐNG BÓ BẮP CHÂN COMPRESSPORT

Cơ bắp chân là một trong những nhóm cơ hoạt động nhiều nhất xuyên suốt phần thi bơi, đạp, chạy bộ…ngoài phần khởi động làm nóng cơ thì trang bị phụ kiện ống bó bắp chân tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế chấn thương trong và sau quá trình thi đấu. Hiện tại sản phẩm ống bó bắp chân Compressport bao gồm ống bó bắp chân Compressport R2v2, Compressport R2 OxygenCompressport R2 Swiss.

3.1 ỐNG BÓ BẮP CHÂN COMPRESSPORT R2V2:

Đây là một trong những sản phẩm chủ lực được nhiều vận động viên ba môn phối hợp lựa chọn. Với tính năng bó cơ hoàn hảo, giúp gia tăng lượng oxy vào cơ bắp, tránh tình trạng chuột rút hoặc rách cơ. Bên cạnh đó, bó chân Compressport R2V2 sở hữu công nghệ K-Protection, giảm đến 8% sự rung lắc tác động lên cơ bắp, mang lại cảm giác chắc chắc, linh hoạt hơn cho đôi chân.

Ống bó bắp chân R2v2 giúp kéo dài thời gian chạy

Ngoài ra, ống bó bắp chân ba môn phối hợp Compressport còn tích hợp các công nghệ khác như:

 • Massaging Fiber: Chất vải đan xen không chỉ bền chắc mà còn massage vùng cơ đang hoạt động
 • Ultralight: Siêu nhẹ – mang lại cảm giác trơn tru hơn suốt quá trình chạy
 • Shock absorber: giảm shock hiệu quả, hạn chế tác động từ trọng lực và phản lực từ bề mặt địa hình.
Muôn màu cho bạn lựa chọn

Hiện tại sản phẩm ống bó bắp chân Compressport Calf R2V2 đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 790.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

3.2 ỐNG BÓ BẮP CHÂN COMPRESSPORT R2 OXYGEN

Đúng như tên gọi, tính năng mà ống bó bắp chân mà R2 – Oxygen mang lại chính là tối ưu hoá lượng oxy lưu thông vào vùng cơ bắp chân đến 17%. Đối với Compressport, Oxygen đóng vai trò vô cùng quan trọng từ trước, trong và sau quá trình tập luyện thi đấu, giúp cơ bắp trở nên linh hoạt hơn, dẻo dai hơn, và hạn chế chấn thương tốt hơn.

Ngoài công nghệ tối ưu Oxygen, ống bó bắp chân ba môn phối hợp Compressport R2 Oxygen còn nổi bật với một số công nghệ khác như:

 • K-Protect: Hạn chế chấn thương ống quyển và đầu gối từ trọng lực và phản lực từ bề mặt địa hình
 • Massaging Fiber: Chất vải đan xen không chỉ bền chắc mà còn massage vùng cơ đang hoạt động
 • Ultralight: Siêu nhẹ – mang lại cảm giác trơn tru hơn suốt quá trình chạy
 • Shock absorber: giảm shock hiệu quả, hạn chế tác động từ trọng lực và phản lực từ bề mặt địa hình.

Hiện tại sản phẩm ống bó bắp chân Compressport R2 Oxygen đang có mặt tại Showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.110.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

Bó chân Compressport R2 Oxygen – phiên bản giới hạn Black Edition 10:


Bó chân Compressport R2 Oxygen – phiên bản giới hạn Black Edition 10 có giá niêm yết là
1.290.000 đồng

Bó chân Compressport R2 Oxygen – phiên bản giới hạn UTMB 2019:


Bó chân Compressport R2 Oxygen – phiên bản giới hạn UTMB 2019 có giá niêm yết là
1.290.000 đồng

3.3 ỐNG BÓ BẮP CHÂN COMPRESSPORT R2 SWISS:

Ống bó chân Compressport R2 Swiss Được làm từ sợi vải nguyên chất châu Âu – độ đàn hồi và co giãn lên đến hơn 100%, đồ bó cơ – ống bó bắp chân Compressport Proracing CALF R2 SWISS sẽ mang loại cảm giác thoải mái nhưng vẫn đảm bảo phục hồi nhanh cho người chạy. Với thiết kệ siêu nhẹ, chỉ 11g.

Sử dụng ống bó bắp chân Compressport Proracing CALF R2 SWISS giúp tăng tốc độ phục hồi tĩnh mạch lên đến 20%, giảm lượng axit lactic, loại bỏ chất thải giúp chống mỏi cơ. Người mang sẽ cảm thấy thoải mái và săn chắc khi vận động, thậm chí là khi chạy trail…Chuột rút, đau cơ, rách cơ, chấn thương cũng sẽ giảm tới 50%. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi từ Compressport, với thiết kế siêu nhẹ, ít bó hơn những vẫn đảm bảo phục hồi tốt cho bắp chân.

Hiện tại sản phẩm ống bó bắp chân Compressport Proracing CALF R2 SWISS đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 960.000 đồng, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

4. TỔNG HỢP CÁC DÒNG VỚ BÓ CƠ COMPRESSPORT

Ngoài một đôi giày tốt thì một đôi vớ tốt sẽ hỗ trợ chân bạn tối đa
Ngoài một đôi giày tốt thì một đôi vớ tốt sẽ hỗ trợ chân bạn tối đa

Bàn chân là nhóm cơ trực tiếp tham gia vào toàn bộ hoạt động xuyên suốt phần thi, vì thế một số chấn thương thường dễ xảy ra như đau bàn chân, đau gót, trật mắt cá bàn chân… ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của bạn.

Một đôi vớ chuyên dụng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội sẽ là “người đồng hành” đắc lựa, hạn chế các chấn thương đáng tiếc xảy ra. Các dòng vớ ba môn phối hợp Compressport bao gồm: Compressport Racing Socks Ultralight Bike, Compressport Proracing Socks V3.0 Ultra run High (Low), Compressport Racing Socks Run Low.

4.1 VỚ COMPRESSPORT RACING SOCKS ULTRALIGHT BIKE:

Vớ siêu nhẹ, chỉ nặng 12g
Vớ siêu nhẹ, chỉ nặng 12g

Thuộc dòng vớ chuyên dụng để đạp xe, với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 12g, siêu co giãn và thoáng mát, với công nghệ hạn chế thấm nước Water Total Extract tại các điểm gân nổi 3D-Dot, mang lại cảm giác thoải mái, khô thoáng khi chạy. Hơn nữa, các điểm gân nổi 3D cũng được phân bổ các vị trí như đầy ngón chân cho đến hông bàn chân, gót chân, với 3 chức năng chính như massage huyệt bàn chân, hút ẩm và cung cấp độ bám tối đa trong giày, giúp không gây ma sát, không áp lực, không chấn động và không trượt.

Bảng kích thước vớ:

Bảng size
Bảng size

Hiện tại sản phẩm vớ Pro Racing Socks Ultralight 12g đang có mặt tại Trisport international với mức giá niêm yết là 420.000VNĐ. Nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

4.2 VỚ COMPRESSPORT PRORACING SOCKS V3.0 ULTRALIGHT BIKE

Bảng size
Bảng size

Hiện tại sản phẩm vớ đạp xe ba môn phối hợp đang có mặt tại Trisport international với mức giá niêm yết là 420.000VNĐ. Nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM. 

4.3 VỚ COMPRESSPORT PRORACING SOCKS V3.0 ULTRA RUN LOW

Dòng Ultralight nổi bật với ưu điểm là cực nhẹ nhưng vẫn đảm bảo bó cơ, thông thoáng và chống nước, thậm chí còn tốt hơn dòng Proracing socks V3.0. Ngoài ra, phiên bản Ultralight hỗ trợ khu vực thông gió toàn bộ quanh mắt cá chân khi chuyển động các chuyển động ở các tư thế khác khau. Vớ vẫn đảm bảo hỗ trợ 360 độ vòm chân, mang đến sự hoàn hảo và thoải mái vượt trội Loại vớ Ultralight ngắn chỉ nặng 10g và 11g đối với loại dài, tùy theo sở thích và mục đích của người chạy.

Vớ giúp hỗ trợ vòm chân tối đa
Vớ giúp hỗ trợ vòm chân tối đa

Phiên bản chạy thấp này dành riêng cho những vận động viên thích mang vớ cổ cực thấp đồng thời tìm kiếm sự thoải mái tối đa. Với thiết kế 3D. Dots giúp máu lưu thông tốt hơn đi cùng với hình dạng Ergo Fit, giúp các ngón chân dễ dàng di chuyển, co giãn nhưng không gò bó, giúp việc chạy trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn, hạn chế áp lực máu lên vùng cơ bàn chân.

Bảng size
Bảng size

Hiện tại sản phẩm VỚ CHẠY BỘ COMPRESSPORT PRORACING SOCKS V3.0 (PRS V3) – ULTRALIGHT RUN LOW đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 410.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

4.4 VỚ COMPRESSPORT PRORACING SOCK V3.0

Sản phẩm có giá 370.000VNĐ
Sản phẩm có giá 370.000VNĐ
Bảng size
Bảng size

Hiện tại sản phẩm Vớ bó cơ chạy bộ Compressport ProRacing Socks V3.0 Run Low đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 370.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

4.5 VỚ COMPRESSPORT PRORACING SOCKS V2

Với sự thành công từ các dòng sản phẩm Pro Racing socks V1 ra mắt vào năm 2011, Compressport tiếp tục cải tiến cho ra mắt dòng Pro Racing Socks V2 với các tính năng nổi trội mới như : thiết kế liền mạch, hỗ trợ thêm hệ thống thông gió và vòm chân. Với thiết kế liền mạch và không co giãn, không bó cơ từ đó giảm áp lực lên mắt cá chân. Phần lưới ở mắt cá chân và đầu bàn chân giúp bàn chân nhẹ, sạch sẽ, thoải mái và nhiễm khuẩn. Thiết kế kim tự tháp ở phần vòm của bàn chân kết hợp với vùng thông gió đem đến sự thoải mái, thông thoáng và phản xạ cao hơn khi tập luyện hay chạy.

4.6 Vớ bó cơ Compressport Proracing Socks V2 – Chupa Chups

Phiên bản Chupa Chups kẹo ngọt siêu dễ thương
Phiên bản Chupa Chups kẹo ngọt siêu dễ thương

Không hề kém cạnh những phiên bản cải tiến V3.0 sau này, phiên bản vớ bó cơ Compressport Proracing Socks V2 Chupa Chups với thiết kế cao cổ, ôm sát giúp cố định bàn chân, mắt cá chân và bắp chân, giúp làm nóng cơ cũng như tăng cường oxy vào phần cơ bắp chân, giúp cơ hoạt động và phục hồi tốt hơn trong quá trình chạy.

Với những công nghệ vượt trội như chấm gân nổi 3D Dot dọc theo các huyệt chân giúp lưu thông máu tốt, hạn chế ẩm nước, mang lại cảm giác khô thoáng. Hơn nữa, PRS Socks V2 còn tích hợp công nghệ Shock Absorber hạn chế rung chấn từ trọng lực trong quá trình chạy. Còn gì thích thú bằng khi vừa chạy vừa mút kẹo, chắc chắn Compressport đã tinh ý hơn rất nhiều.

Bảng size
Bảng size

Hiện tại sản phẩm vớ bó cơ Compressport Pro Racing Socks V2 Chupa Chups đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 570.000VNĐ , nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

4.7 Vớ chạy bộ Compressport Pro Racing Socks V2.1 Ultralight Run phiên bản Sansego:

Vớ Pro Racing Ultralight V2.1 được thiết kế chuyên dụng dành cho người chạy bộ, đó là lý do Compressport đã nghiêm túc khi mang đến cho những vận động viên chuyên nghiệp dòng vớ giúp đẩy mạnh hiệu suất đến mức tối đa thông qua những công nghệ như Thermo- Aeration giúp tránh những cơn gió luồng vào chân vô cùng khó chịu, công nghệ Shocks Absorber giúp chống những rung chấn từ trọng lực gây đau nhức mỏi cơ và công nghệ Malleolus Protect giúp bảo vệ gót chân hiệu quả.

Bảng size
Bảng size

Hiện tại sản phẩm vớ Compressport Pro Racing Socks Ultralight v2.1 Run High đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 1.020.000VNĐ, , nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé.

5. TỔNG HỢP MỘT SỐ PHỤ KIỆN KHÁC

5.1 BĂNG TRÁN COMPRESSPORT HEADBAND & THIN HEADBAND ON/OFF

Chạy liên tục trong một thời gian dài khiến bạn tiết ra nhiều mồ hôi gây khó chịu, mồ hôi rơi xuống mắt làm cản trở tầm nhìn của bạn. Băng trán Compressport Headband On/OffThin Headband On/Off với chất liệu co giãn, thoáng mát được tích hợp công nghệ HYDROPHOBIC và THERMO-REGULATION, giúp giữ ấm, luôn khô thoáng trong suốt quá trình đeo.

Băng trán Compressport luôn khô thoáng trong quá trình đeo
Băng trán Compressport luôn khô thoáng trong quá trình đeo
Thin headband
Thin headband
Headband
Headband

Hiện tại sản phẩm băng trán Compressport Headband On/Off đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 275.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

5.2 ĐAI LƯNG BÓ CƠ COMPRESSPORT

Công dụng chính của đai lưng dùng để chứa thanh thực phẩm bổ sung, gel dinh dưỡng, các tư trang cá nhân…trong quá trình chạy bộ. Có nhiều sản phẩm Belt chủ lực đến từ thương hiệu Compressport như là Free Belt, Race Belt, và Free Belt Pro. Race Belt là sản phẩm mới với nhiều tính năng đặc biệt như vải và đường khâu rất chắc chắn, đàn hồi và mềm mại, thoải mái khi mặc. Với cải tiến cùng 3 chỗ đeo bib càng thêm nhiều tiện dụng cho người sử dụng.

ĐAI LƯNG COMPRESSPORT RACE BELT

Đai thắt lưng chạy bộ, chạy trail Compressport Race BELT có giá niêm yết là 330.000VNĐ
Đai thắt lưng chạy bộ, chạy trail Compressport Race BELT có giá niêm yết là 330.000VNĐ

ĐAI LƯNG COMPRESSPORT FREE BELT PRO

Đai thắt lưng chạy bộ, chạy trail Compressport FREE BELT PRO có giá niêm yết là 1.030.000VNĐ
Đai thắt lưng chạy bộ, chạy trail Compressport FREE BELT PRO có giá niêm yết là 1.030.000VNĐ

ĐAI LƯNG COMPRESSPORT FREE BELT

Dòng Free Belt
Dòng đai lưng  Compressport Free Belt

Hiện tại sản phẩm Đai Lưng Bó Cơ Chạy Bộ đang có mặt tại cửa hàng Trisport International, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

Bảng size cho dòng Free Belt và Freebelt Pro
Bảng size cho dòng Free Belt và Freebelt Pro

NÓN COMPRESSPORT

Trang bị thêm nón Compressport để trông thật sành điệu nào !
Trang bị thêm nón Compressport để trông thật sành điệu nào !

NÓN HỞ ĐẦU ULTRALIGHT VISOR V2  

Utralight Visor và Spiderweb Utralight Visor với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
Utralight Visor và Spiderweb Utralight Visor với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Nón là một món phụ kiện mang tính thẩm mỹ cao cho các vận động viên bên cạnh tính năng cản gió, cản mưa và che nắng tạt vào khuôn mặt khi chạy bộ. Utralight Visor và Spiderweb Utralight Visor là 2 dòng sản phẩm nón siêu nhẹ, siêu mỏng giúp thông gió và thoáng hơn cho người đội, cùng với cảm giác nhẹ nhàng, khô thoáng trên đầu khiến bạn không phân tâm khi chạy. Những loại nón này có thể sử dụng phổ biến cho tất cả các đường đua luôn nhé!

Phiên bản màu hồng
Phiên bản màu hồng

Hiện tại sản phẩm nón hở đầu Compressport Ultralight Visor V2 đang có mặt tại showroom Trisport International với mức giá niêm yết là 550.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé

NÓN THỂ THAO FLAT CAP:

Compressport Flat Cap với phong cách mạnh mẽ
Compressport Flat Cap với phong cách mạnh mẽ

Hiện tại sản phẩm nón Compressport Flat Cap đang có mặt tại cửa hàng Trisport International với mức giá niêm yết là 540.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé.

NÓN COMPRESSPORT TRUCKER CAP

Hiện tại sản phẩm nón Compressport Trucker Cap đang có mặt tại cửa hàng Trisport International với mức giá niêm yết là 540.000VNĐ, nếu bạn quan tâm hãy ghé ngay tại Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM nhé.

Trang bị đầy đủ các trang bị cần thiết khi chạy bộ không những giúp bạn giảm nguy cơ chấn thương hay trầy xước, mà còn nhìn thật chuyên nghiệp. Nếu đã muốn gắn bó lâu dài với môn thể thao này, còn ngần ngại gì mà không đến ngay Trisport International và sắm cho mình những trang phục cần thiết nhé !


Địa chỉ: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCMHotline: 0944 988 933 Tel: 028 3636 9848 Các bạn đừng quên Like trang fanpage Compressport Vietnam để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương tình khuyến mãi nhé!

Lưu và gửi Giỏ hàng
Your Shopping Cart will be saved and you'll be given a link. You, or anyone with the link, can use it to retrieve your Cart at any time.
Back Lưu và gửi Giỏ hàng
Your Shopping Cart will be saved with Product pictures and information, and Cart Totals. Then send it to yourself, or a friend, with a link to retrieve it at any time.
Your cart email sent successfully :)