TRISPORT INTERNATIONAL KHÁC BIỆT GÌ?

Bạn là một người đam mê các môn thể thao đường trường như bơi lội, đạp xe hay chạy bộ và đang muốn tìm cho mình nơi tập hợp đủ tất cả thể loại phụ kiện hay xe đạp cùng với những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa uy tín, hiệu quả? Trisport có thể giúp bạn.

Được thành lập vào năm 2018, lấy nền tản đam mê thể thao và xây dựng cộng đồng thể thao đường trường lớn mạnh ở Việt Nam, Trisport International là một Showroom kiểu mẫu mang đến các mặt hàng xe đạp và phụ kiện xe đạp cùng với các sản phẩm dành cho bơi, chạy bộ, bên cạnh đó showroom còn phân phối các mặt hàng dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và đồng hồ thể thao.

Là nơi tập trung 12 thương hiệu đồ thể thao đường trường lớn và nổi tiếng trên thế giới như Specialized, GIant, Cervelo, Nathan Sport, Ultimate Direction, 2XU, Aquasphere, Gu, Hammer, Garmin.

Các quý khách hàng có nhu cầu đến tham quan mua sắm hay các quý đối tác có nhu cầu liên hệ về vấn đề đại lý, phân phối, truyền thông có thể đến địa chỉ :

Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

Hotline: 0944 988 933
Tel: 028 3636 9848
 

 

 

Đội ngũ Trisport International bao gồm những chuyên viên tư vấn, tiếp thị và truyền thông, kế toán, đội ngũ xử lý đơn hàng, kỹ thuật.