Challenge Vietnam với tên gọi chính thức là IPPGroup Challenge Vietnam, là sự kiện ba môn phối hợp được tổ chức với quy mô vô cùng lớn, với hàng ngàn người tham gia trong và ngoài nước

Sự kiện năm nay sẽ được diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, nơi nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Sự kiện được diễn ra với 1.9km phần bơi, 90km phần đạp xe và 21km chạy bộ.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI CỬA HÀNG TRISPORT

Để thúc đẩy tinh thần của các vận động viên năm nay, Trisport International giới thiệu đến mọi người chương trình Ưu Đãi 10% Tất Cả Sản Phẩm Từ Các Nhãn Hàng như Specialized, Giant, Compressport.

  • Giảm ngay 10% khi mua các dòng xe road và triathlon, phụ kiện, trang phục 3 môn phối hợp, từ các thương hiệu Giant, Specialized, Compressport

  • Hỗ trợ phương thức thanh toán trả góp qua mPOS.

  • Chỉ áp dụng khi mang theo mã số Bib đăng ký Challenge Vietnam

Thời gian: 15/6/2019 – 13/7/2019

CÁCH THỨC THAM GIA

Mua hàng online: Nhập mã CV2019 vào ô “Mã ưu đãi” tại bước thanh toán để được giảm giá 10% cho các sản phẩm của Giant và Compressport. Chụp màn hình email xác nhận đăng ký và đính kèm vào mục đính kèm hình ảnh BIB trong trang thanh toán.

*Lưu ý: Riêng đối với sản phẩm xe đạp Specialized, quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để được áp dụng chương trình.

Mua hàng tại cửa hàng: Cho nhân viên thấy email xác nhận đăng ký Challenge Vietnam 2019.

*Lưu ý: không áp dụng song song với những chương trình ưu đãi hay giảm giá khác và không áp dụng với CT Thẻ thành viên.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0944 988 933 hoặc email: info@trisport.vn

CÁC SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI CHO CHALLENGE VIETNAM 2019