Công ty TNHH Trisport International

Shop B1. 05 Toà M2 Sarimi, Khu dô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

Liên hệ Trisport International

B1. 05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

MST : 0314 891 477

Hotline: 0944 988 933
Văn phòng: 028 3636 9848
Email: info@trisport.vn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể trả tiền bằng những hình thức nào?

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng vô cùng tiện lợi, hoặc bằng thẻ tín dụng Visa, Mastercard hoặc thẻ ngân hàng nội địa khi đặt hàng trực tuyến. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển khoản hoặc trả bằng Paypal

Đặt hàng trực tuyến có tính phí vận chuyển không?

Trisport giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 500K VNĐ hoặc đơn hàng giao hàng định kỳ của các KH mua hàng dài hạn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mất bao lâu để Trisport giao hàng đến nơi?

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, các đơn hàng đặt trước 11 giờ sáng sẽ được giao trong ngày. Sau 11 giờ sẽ được giao trước 12 giờ trưa ngày hôm sau. Ở các tỉnh thành phố khác bạn vui lòng đợi thêm 1 ngày.

Tôi không ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Trisport có hỗ trợ giao hàng thu tiền mặt hay không?

Có, tuy nhiên phí giao hàng sẽ cao hơn 1 chút vì nhà vận chuyển sẽ thu phí 2 đầu. Khi lựa chọn giao hàng thu tiền mặt và địa chỉ là các tỉnh thành phố khác hệ thống Trisport sẽ tự động báo phí vận chuyển cho bạn.

Sau khi đặt hàng tôi phải làm gì hay không nên mong đợi gì?

Trong vòng 30 phút không được chậm trễ, nhân viên CSKH Trisport International sẽ phải gọi điện thoại cho bạn để xác nhận đơn hàng và báo cho bạn biết có vấn đề gì không và thời gian giao hàng dự kiến. Trước khi giao hàng nhân viên giao hàng sẽ gọi điện cho bạn để chắc chắn bạn ở nơi nhận hàng. Nếu đơn hàng bị chậm trễ vì bất kỳ lý do gì nhân viên CSKH cũng sẽ phải gọi điện cho bạn để thông báo. Sau khi đơn hàng được giao nhân viên Trisport sẽ gọi cho bạn để đảm bảo bạn hài lòng với sản phẩm hay quá trình mua hàng tại Trisport.

Tôi muốn xuất hoá đơn đỏ cho công ty thì sao?

Bạn vui lòng tick vào dấu chọn xuất hoá đơn đỏ khi thanh toán và điền thông tin vào hoá đơn như công ty, địa chỉ và MST. Hoá đơn đó sẽ được gửi riêng bởi bộ phận kế toán qua đường bưu điện

Gửi Email cho chúng tôi